Ngày đăng: 11.10.2015

KHU LIÊN HỢP THỂ THAO QUỐC GIA CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI NƯỚC NÓNG TẠI CUNG THỂ THAO DƯỚI NƯỚC

Chiều 10/10, Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã  tổ chức khai trương bể bơi nước nóng hiện đại và lớn nhất Việt Nam tại Cung thể thao dưới nước.

Bể bơi nước nóng với nhiều thiết bị hiện đại

Chào mừng 61 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10-10), chiều 10-10, được sự cho phép của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Khu liên hợp thể thao quốc gia đã tổ chức khai trương bể bơi nước nóng hiện đại và lớn nhất Việt Nam tại Cung thể thao dưới nước.

Bể bơi nước nóng được lắp đặt hệ thống đun nước nóng trong nhà hiện đại và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Bể bơi có diện tích gần 1.300m2, chiều dài 50m, rộng 25m và có độ sâu từ 2,5 đến 3,0m, theo tiêu chuẩn của bể bơi thi đấu Olympic. Toàn bộ các thiết bị của bể bơi được lắp đặt bởi các trang thiết bị hiện đại của Mỹ, Italia; hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn châu Âu bảo đảm nguồn nước luôn trong sạch và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người.

Nhân dịp khai trương bể bơi nước nóng hiện đại, hàng trăm người đã đổ xô đến Khu Liên hợp thể thao quốc gia tại Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội tập bơi và rèn luyện sức khỏe.

Hàng trăm người đổ xô đến khai trương bể bơi nước nóng (Ảnh PV)

Phát biểu tại lễ khai trương bể bơi nước nóng lớn nhất Việt Nam này, ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia đã khẳng định: “Bể bơi nước nóng lớn nhất Việt Nam được khai trương và đi vào hoạt động với mục tiêu phục vụ cho các đội tuyển quốc gia tập luyện, phục vụ cho các giải thi đấu về bơi lội của quốc gia cũng như khu vực. Bên canh đó, bể bơi nước nóng cũng sẽ mở cửa để đón tiếp nhân dân đến rèn luyện nâng cao sức khỏe trong những ngày mùa đông sắp tới…”

Có mặt dự lễ khai trương bể bơi nước nóng lớn nhất Việt Nam của Khu Liên hợp thể thao, ông Đoàn Thao – Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục thể thao, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Olympic Quốc gia chia sẻ: “Việc khai trương bể bơi nước nóng này là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc phục vụ cho các vận động viên chuyên nghiệp tham gia tập luyện, thi đấu. Trước đây, các vận động viên của chúng ta chủ yếu tập luyện vào mùa hè thì nay có thể tập luyện quanh năm. Việc này sẽ góp phần duy trì và phát triển thành tích cao cho các vận động viên của đội tuyển quốc gia. Hơn nữa, ngoài phục vụ cho các vận động viên rèn luyện, thì bể bơi nuớc nóng này cũng sẽ mở của để phục vụ người dân có nhu cầu và mong muốn được bơi lội, rèn luyện sức khỏe trong suốt những ngày mùa đông.”

Tham dự khai trương còn có sự góp mặt của đông đảo các cơ quan báo chí, truyền hình như: Đài truyền hình Việt Nam, truyền hình Hà Nội, Báo Dân trí, Báo Tiền phong, Vietnamnet, Báo Thể thao-Văn hóa, Báo Kinh tế đô thị… Tin khai trương bể bơi nước nóng đã được phát sóng trực tiếp trong bản tin 360 độ Thể thao vào 22h:00 ngày 10/10/2015 trên VTV6-Đài Truyền hình Việt Nam.

Với công nghệ hiện đại cùng những tiện ích đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, bể bơi nước nóng của Khu liên hợp thể thao quốc gia đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện sức khỏe của người dân cũng như chương trình tập luyện của các vận động viên chuyên nghiệp. Bể bơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ; chiều từ 16 giờ 30 phút đến 19 giờ. Đây là sự kiện mới, kế hoạch kinh doanh mới của Khu Liên hợp thể thao quốc gia, dự kiến sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr. Trần Mạnh Dũng-TP. Cung Thể thao dưới nước

Mobile: 0912 0912 56. ĐT: (84-4) 37 850 164. Fax: (84-4) 37 85. 00.14

Địa chỉ: Cung Thể thao dưới nước-Khu Liên hợp thể thao quốc giaĐường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Các tin liên quan