Ngày đăng: 08.03.2017

Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, và trong trái tim mỗi người luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

DSC_0137
Đ/c Đào Chí Thành, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Khu LHTTQG phát biểu tại buổi lễ

Nhân ngày đặc biệt này, sáng 8/3/2017 Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, viên chức và người lao động tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia (LHTTQG).

Tới dự buổi lễ có Đ/c Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Khu LHTTQG, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, Trưởng các phòng chức năng, BCH Công đoàn, các Tổ trưởng tổ Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí nữ đang công tác tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia.

Tại  buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Nữ công Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã lên ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong trang sử hào hùng của dân tộc “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” và trong giai đoạn xây dựng, bảo vệ tổ quốc hiện nay.

DSC_0141

Đ/c Đào Chí Thành, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho đại diện các chị em phụ nữ Khu LHTTQG.

Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ cán Y  Bbộ , viên chức và người lao động tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia luôn không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị.

DSC_0118

Hòa trong không khí đó, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư  Đoàn Thanh niên Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia cũng đã thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vạch nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các tin liên quan