Ngày đăng: 04.02.2017

Thăm hỏi, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Đinh Dậu năm 2017

Sáng ngày 3/2 (Mùng 7 Tết Âm lịch), trong không khí ấm áp mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với Cách mạng, đại diện các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (BVHTTVDL), Hội Cựu Chiến binh của Bộ, Tổng cục Thể dục Thể thao, Công đoàn Khối Tham mưu Quản lý nhà nước, và Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã đến chúc mừng, thăm hỏi sức khỏe và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

DSC_0055

Với tình cảm chân tình, biết ơn và yêu thương, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Vạch, 96 tuổi, trú tại thôn Thúy Lai, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Mẹ có 3 người con là liệt sỹ; các con của mẹ đã anh dũng hy sinh trong những năm tháng chiến tranh ác liệt nhất của đất nước.

DSC_0038

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, đồng thời động viên tinh thần và mong các Mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của Thủ đô và đất nước.

DSC_0054

Trước tình cảm ân cần của các đồng chí Lãnh đạo, Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vạch bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ VHTTDL… Mẹ cho biết, sự quan tâm này là nguồn động viên tinh thần để Mẹ tiếp tục giáo dục con cháu, thế hệ trẻ phát huy tinh thần Cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình, chấp hành tốt chủ chương, đường lối của Đảng và Nhà nước, đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

DSC_0071

Trong những năm qua, hoạt động nghĩa tình, tri ân những Anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc, người có công với đất nước vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về luôn được Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành hết sức quan tâm, và thực hiện với tấm lòng, trách nhiệm trọn vẹn nhất.

Các tin liên quan